Thể thao giải trí
Xe đạp đôi Tản Đà Spa Resort Xe đạp đôi Tản Đà Spa Resort

Liên hệ tại câu lạc bộ Đá Ong Quý khách có thể thuê xe đạp đôi đi thăm quan quanh khu vực

Bể khoáng nóng trong nhà Bể khoáng nóng trong nhà

Tại Tản Đà Spa Resort , Quý khách có thể bơi lội thỏa thích ở bể bơi ngoài trời vào những ngày nắng hè oi ả hoặc ngâm mình thư giãn trong bể nước khoáng nóng vào những ngày đông lạnh giá ( Nước khoáng nóng trong nhà luôn có nhiệt độ từ 34 đến 36 độ C) . Các loại khoáng chất quý có trong nguồn nước khoáng nóng nổi tiếng – nước khoáng Tản Viên đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng và phục hồi sức khỏe của Quý khách.
 

Thời gian phục vụ: 08:00 – 19:00

Bể bơi nước  khoáng lạnh ngoài trời Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời

Tại Tản Đà Spa Resort , Quý khách có thể bơi lội thỏa thích ở bể bơi ngoài trời vào những ngày nắng hè oi ả hoặc  và ngồi dưới thác nước Massage để thư giãn. Các loại khoáng chất quý có trong nguồn nước khoáng nóng nổi tiếng – nước khoáng  Tản Viên - Ba vì đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng và phục hồi sức khỏe của Quý khách.
 

Thời gian phục vụ: 08:00 – 19:00

 

Sân tennis Sân tennis

Tennis hiện nay là một môn thể thao rất phổ biến ở nhiều nước và được tổ chức rất nhiều giải đấu. Trên thế giới có hàng triệu người chơi tennis và hàng triệu người hâm mộ. Hàng năm có rất nhiều các giải quần vợt chuyên nghiệp được tổ chức khắp nơi trên thế giới trong đó có 4 giải đấu lớn và danh giá nhất (gọi là các giải Grand Slam) bao gồm giải Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng.

Cũng như Gạt Golf, tennis không đòi hỏi phải có một diện tích quá lớn. Chơi trên sân hình chữ nhật, bề mặt phẳng. Chiều dài sân là 23.77m, chiều rộng là 8.23m với trận đánh đơn và 10.97m với trận đánh đôi. Với bộ môn thể thao này, tất cả người chơi đều có thể tham gia.

Tại Tản Đà Spa Resort hiện có 02 sân Tennis đạt tiêu chuẩn quốc tế do vậy quý khách có thể sử dụng sân khi có nhu cầu .

Xe điện Xe điện

Khu du lịch có dịch vụ chở du khách đi thăm quan quanh vùng bằng xe ô tô điện

Bi-a Bi-a
Karaoke Karaoke