Spa
Spa & Thư giãn Spa & Thư giãn

Sau những khoảng thời gian dành cho công việc, tham quan và vui chơi tại Tản Đà Spa Resort, Quý khách có thể. tận hường cảm giác thư giãn, lấy lại năng lượng cho chính mình tại Tan Da Spa Centrer  với các dịch vụ Jacuzzi, steam, sauna và foot massage… được phục vụ và chăm sóc bởi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình.

Thời gian phục vụ: 08:00 – 21:00

Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời Bể bơi nước khoáng lạnh ngoài trời

Nước khoáng được khai thác từ độ sâu 150m qua thử nghiệm lâm sàng có tác dụng phục hồi sức khỏe, chữa được được một số bệnh khi ngâm hoặc uống... đặc biệt do nước khoáng kích thích tăng cường tuần hoàn máu nên sau khi ngâm khoáng sẽ cảm thây sảng khoái , nhẹ nhõm . Rất nhiều du khách cảm nhận được tác dụng của nước khoáng nên thường xuyên đến đây để bơi hoặc ngâm khoáng cùng với gia đình bạn bè .

Dịch vụ tắm bùn tại Tản Đà Spa Resort Dịch vụ tắm bùn tại Tản Đà Spa Resort

Nắm trong khuôn viên bể bơi có phục vụ các dịch vụ tắm Bùn bôi, ngâm Khoáng với thuốc bắc, Thảo Dược hoa quả tươi và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Sau khi ngâm khoáng Quý khách được thưởng thức dịch vụ massage nước tại suối Ngàn Kim, hàng ngàn tia nước sẽ bắn vào các huyệt đạo trên người, kích thích các huyệt đạo làm lưu thông máu.