Nhà hàng và Bar
Tuần Lễ Khuyến Mại Rượu Vang Chi Lê Tuần Lễ Khuyến Mại Rượu Vang Chi Lê

Đến với nhà hàng Tan Da Spa Resort trong tháng 12/2013 quý  khách được hòa mình trong không khí tưng bừng của TUẦN LỄ KHUYẾN MẠI rượu vang CHI LÊ Mua 2 Tặng 1

Thời gian áp dụng từ 1/12 đến 31/ 12/2013

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ,

Cafe Tản Đà Spa Resort Cafe Tản Đà Spa Resort

Sáng thức giấc, đón bình minh lên với một tách Cà phê đậm đà hương vị của nguồn cảm hứng chất Việt, Nghe trong gió tiếng chim hót chào ngày mới, chim bói cá nhảy lượn kiếm mồi bắt cá trên mặt hồ Suối Bơn. 

Quầy Fast Food Bể Bơi Quầy Fast Food Bể Bơi

Nằm trong khuôn viên Bể Bơi, phục vụ đồ uống và các món ăn nhanh, mang lại cho bạn bầu không khí thật sự khác biệt với các loại đồ uống đa dạng: Kem, cocktails, smoothies, nước hoa quả, đặc biệt sữa chua làm từ sữa bò tươi trong vùng không chỉ có hương vị khác lạ mà còn rất tốt cho sức khoẻ và làn da.

Nhà hàng Tản Đà Nhà hàng Tản Đà

Nhà hàng Tản Đà là một ngôi nhà sàn cổ nằm bên hồ Suối Bơn, được bài trí theo phong cách cổ mộc mạc và sang trọng.

Phục vụ lên tới 250 thực khách. Tầng 1 với lối kiến trúc Nhà Sàn và San Vườn thuần Việt. Tầng 2 Nhà Sàn, bố trí  ngồi theo kiểu dân dã Việt Nam, Nhật hoặc Hàn, thoáng mát ẩn mình dư­ới giàn liễu Ấn Độ. Vào mùa đông, bên bếp lửa, cùng với hư­ơng vị nồng nàn,

 

Nhà hàng Tản Viên Nhà hàng Tản Viên

Nằm sát mép hồ Suối Bơn, Có sức chứa cho hơn 200 thực khách, nhà hàng đư­ợc thiết kế rộng rãi với đầy đủ tiện nghi sang trọng,bàn tròn xoay, điều hoà hai chiều khép kín. Có 03 phòng Vip mỗi phòng từ 12 -16 người.

Nhà hàng Xứ Đoài Nhà hàng Xứ Đoài

Nhà hàng Xứ Đoài làm hoàn toàn bằng Tre Trúc, nằm giữa Mê cung Tre Trúc ( là một bộ sưu tập Tre Trúc gồm hàng trăm loại Tre Trúc)

Cây cầu lắt lẻo đưa chân khách qua hồ sen thơm ngát , các con đường vòng vèo hai bên là tre trúc mướt xanh soi bóng xuống mặt hồ Sen. Bộ sưu tập gồm hàng trăm giống tre trúc tạo thành một mê cung. Giữa mê cung là một nhà hàng làm toàn bằng tre trúc theo một phong cách khác lạ mang tên Nhà hàng Xứ Đoài với sức chứa 200 khách.

Bar Nhà Hàng Bar Nhà Hàng

Quầy bar được tọa lạc ngay tại Tầng 1 nhà hàng Tản đà phục vụ quý khách các loại đồ uống như Cocktail , sinh tố , coffee , các loại nước giải khát .